SimplyRFID giới thiệu tính năng kiểm soát hàng tồn kho dựa trên RFID cho nền tảng Shopify

Kiểm kê hàng tồn kho hàng quý đã lỗi thời. Hàng tồn kho ngày nay là hàng tuần – thậm chí hàng ngày – và mất vài phút với hệ thống kiểm kê tồn kho dựa trên công nghệ RFID.

Trước RFID, lựa chọn duy nhất là đếm mã vạch thủ công, mất hàng giờ đồng hồ nhưng chỉ chính xác 75-85% (Nguồn: Báo cáo bán lẻ đương đại của Gartner, tháng 11 năm 2021). Tuy nhiên, khi RFID trở nên khả thi vào khoảng năm 2008, giá trị của RFID vẫn chưa được công nhận vì khái niệm về cách thức sử dụng công nghệ này ở phạm vi toàn cầu vẫn chưa tồn tại. Khi đa kênh và thương mại điện tử trở thành yêu cầu thúc đẩy đối với các nhà bán lẻ, việc kết nối hàng tồn kho tại cửa hàng với web đã thay đổi vị thế của công nghệ RFID.

Sau một năm nghiên cứu các nhà bán lẻ, SimplyRFID đã phát triển các quy trình kinh doanh và quy trình làm việc để giúp các nhà bán lẻ thiết lập và vận hành với nỗ lực tối thiểu và độ tin cậy cao về việc triển khai thành công, nhanh chóng và tích hợp nó vào Ứng dụng Wave của họ.

Cách thức hoạt động của RFID cho Hàng tồn kho (Inventory) với Shopify:

  • Đồng bộ thông tin trong bảng sản phẩm của Shopify sang hệ thống Wave của SimplyRFID: Wave sẽ kết nối với Shopify và kéo bảng sản phẩm chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Gắn thẻ RFID vào hàng quá bằng QuickTag: Đặt thẻ RFID trên từng mặt hàng và gán tên sản phẩm bằng cách quét UPC. Hoặc, tạo RFID được mã hóa SGTIN tại thời điểm sản xuất – giải pháp tối ưu.
  • Kiểm kê hàng tồn kho với Wave và Sync, hàng tuần

SimplyRFID sẽ có mặt tại NRF Big Show trong gian hàng #4246 từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 1 năm 2023. Có mặt để thảo luận về cách SimplyRFID có thể giúp các nhà bán lẻ cải thiện quy trình kinh doanh của họ với RFID sẽ là Carl Brown, Chủ tịch, Eric Richmond, Phó Chủ tịch Giao hàng , và Will Montalbo, Phó Chủ tịch Tiếp thị.

Ứng dụng SimplyRFiD Wave chạy trên Apple iOS 16 trở lên và kết nối với máy quét RFID bán lẻ mạnh nhất, CSL CS108 S. Việc tập trung vào sự kết hợp phần cứng phù hợp và hoàn thiện nó sẽ dẫn đến một hệ thống kiểm soát hàng tồn kho mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Hệ thống kiểm kê Wave RFID một cửa hàng có giá dưới 3.000 đô la với phần cứng, phần mềm và hỗ trợ. Mỗi thẻ RFID có giá 0,15 đô la cho 10.000 và dưới 0,08 đô la cho hơn 500.000.

Source: SimplyRFID

Liên hệ với chúng tôi

error: Content is protected !!
Call Now Button