CÁC ỨNG DỤNG RFID TRONG kHO VẬN

Ứng dụng RFID | Trackify

Top 7 ứng dụng phổ biến nhất của công nghệ RFID

Công nghệ RFID thụ động là một hệ thống cực kỳ linh hoạt được ứng dụng trong nhiều loại ngành nghề khác nhau để theo dõi và quản lý con người, tài sản và hàng tồn kho. Công nghệ này cho phép thủ thư theo dõi sách trên kệ của họ, các công ty khai thác để giám sát công nhân mỏ và các nhà bán lẻ để bổ sung kho sách của họ. RFID là một giải pháp chi phí thấp có thể được tìm thấy trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Chi tiết »
Quản lý tài sản

Công nghệ quản lý tài sản nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Theo dõi tài sản là một khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào không phân biệt quy mô của họ (lớn hay nhỏ). Bất kỳ tổ chức nào cũng sẽ sở hữu một số tài sản để vận hành doanh nghiệp của họ, chúng có thể là máy móc, thiết bị hoặc thậm chí là hệ thống máy tính.

Chi tiết »
quản lý tồn kho

9 bước để giải quyết các vấn đề thường gặp về quản lý tồn kho

Bất kỳ tổ chức nào cần lưu trữ các mặt hàng của mình trong kho đều cần cơ chế quản lý và sắp xếp hàng tồn kho. Nếu không có một chiến lược phù hợp, tổ chức của bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức có thể khiến bạn tốn tiền, lãng phí thời gian và dẫn đến dịch vụ khách hàng không tốt. Vì thị trường liên tục thay đổi, bạn cần có khả năng điều chỉnh các quy trình của mình để thích ứng với những thay đổi bất ngờ.

Chi tiết »
warehouse 840x560 1 ứng dụng rfid trong kho vận

Quản lý kho với RFID

Giải pháp quản lý kho với RFID giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về lượng hàng tồn trong kho. Công nghệ RFID làm giảm thiểu tối đa thời gian nhập kho, kiểm kho, xuất kho và tìm hàng trong kho từ đó có báo cáo bằng phần mềm giúp kiểm soát và duy trì ổn định hàng tồn kho…

Chi tiết »
quan ly kho thong minh 848x471 1 ứng dụng rfid trong kho vận

Quản lý kho bằng RFID để hướng tới một hệ thống kho tự động và thông minh hơn

Kho thông minh là xu hướng quản lý hiện nay đang được nhiều chủ kho hàng hướng đến. Ngoài tên gọi kho thông minh, người ta còn có thêm nhiều tên gọi khác là nhà kho thông minh, kho tự động hoặc kho hàng thông minh. Vậy cấu tạo và hình thức của nhà kho này có khác gì so với nhà kho thông thường? Cùng tìm đáp án với các thông tin bên dưới nhé.

Chi tiết »
error: Content is protected !!