RFID

Time Attendance System điểm danh học sinh

Điểm danh học sinh tự động bằng RFID

HỆ THỐNG ĐIỂM DANH TỰ ĐỘNG BẰNG RFID

Thách thức

Thiếu chính xác: Phương pháp theo dõi điểm danh thủ công gặp rất nhiều hạn chế như điểm danh thiếu, điểm danh nhầm, bởi vì số học sinh quá hơn trong cùng một thời điểm.

Khó khăn trong việc lưu giữ hồ sơ: Việc lưu giữ hồ sơ bằng thủ công có thể xảy ra nhiều sai sót và khó khăn trong tra cứu thông tin của từng học sinh.

 

Dữ liệu cập nhật theo thời gian thực: Điểm danh học sinh truyền thống không cung cấp

Ung dung rfid trong ban le thoi trang

Target, Levi, Lululemon nói gì về công nghệ RFID?

Tổng quan

Target, Lululemon và Levi, cũng như nhiều hãng bán lẻ khác đều công nhận những thay đổi rõ rệt mà công nghệ RFID mang lại cho các cửa hàng và chuỗi cung ứng, đó là tính chính xác của số liệu hàng tồn kho và sự tối ưu của quy trình vận hành.

Các chuyên gia trong ngành bán lẻ đều đồng ý rằng các lợi ích của công nghệ RFID mang tới cho ngành bán lẻ là rất to lớn, tuy nhiên, vẫn còn nhiều thách thức để có thể triển khai công nghệ này rộng rãi.

RFID Inventory

Cách theo dõi hàng tồn kho của bạn bằng hệ thống quản lý hàng tồn kho RFID

Chương 1: Thiết lập danh mục hàng hóa

ESTABLISHING A PARTS LIST điểm danh học sinh

Bước đầu tiên trong việc xây dựng kho hàng hiệu quả là viết ra danh sách tất cả các loại mặt hàng của bạn. Danh sách này nên bao gồm tất cả các mặt hàng của bạn để bán; “thành phẩm”. Khi viết danh sách này, hãy nghĩ về những thông tin sau:

  • Tên mặt hàng
    Một mô tả của mặt hàng
  • Chi phí của mặt hàng
  • Giá bán
  • Và một “Đơn vị giữ hàng” còn được gọi là SKU.

SKU sẽ là một phần thông tin quan trọng được sử dụng …

RFID for Retail

SimplyRFID giới thiệu tính năng kiểm soát hàng tồn kho dựa trên RFID cho nền tảng Shopify

NEW YORK, ngày 13 tháng 1 năm 2023 (Newswire.com) – SimplyRFID’s Wave 3.3.9 phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2023 và có thể xem trước tại NRF Big Show tuần này (15-17 tháng 1) tại gian hàng #4246 ở Trung tâm Javits NY. Tính năng mới quan trọng nhất của Wave là trao đổi dữ liệu trực tiếp với Shopify.

Kiểm kê hàng tồn kho hàng quý đã lỗi thời. Hàng tồn kho ngày nay là hàng tuần – thậm chí hàng ngày – và mất vài phút với hệ thống kiểm kê tồn kho dựa trên công

RFID in supply chain

RFID tiếp tục cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng

Chipotle

Vừa được công bố vào năm 2022, Chipotle Mexican Grill sẽ sử dụng công nghệ RFID để truy xuất nguồn gốc thực phẩm cũng như quản lý hàng tồn kho tại trung tâm phân phối Chicago và các nhà hàng xung quanh. Chipotle quyết định bắt đầu chương trình thử nghiệm này ở Chicago vì cam kết sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc hợp lý, được nuôi trồng một cách nhân đạo và được trồng tại địa phương, tất cả đều nằm trong Tiêu chuẩn Thực phẩm với Tính toàn vẹn nghiêm ngặt của thương hiệu. Do

error: Content is protected !!
Call Now Button