DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Nhà máy Heineken Việt Nam

Heineken Việt Nam triển khai RFID để tự động hóa quản lý kho hàng tại các nhà máy

Vượt qua 05 đơn vị cung cấp giải pháp RFID khác, Trackify đã được Heineken Global lựa chọn là đơn vị triển khai áp dụng công nghệ RFID để tự động hóa việc luân chuyển và quản lý kho hàng thành phẩm tại 06 nhà máy của Heineken tại Việt Nam. Phạm vi triển khai tại Việt Nam bao gồm 06 nhà máy của Heineken tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP HCM, Vũng Tàu và Tiền Giang với tổng số lượng pallet dự kiến gắn thẻ RFID là 2.5 triệu pallet.

CHI TIẾT »
Trackify RFID

Armani Exchange áp dụng RFID để hiển thị thông tin hàng hóa theo thời gian thực

Armani Exchange (còn được biết đến với tên gọi tắt A/X) ra mắt tại Mỹ vào năm 1991, là một trong số các nhãn hiệu thời trang sở hữu bởi tập đoàn Giorgio Armani S.p.A của Ý do Giorgio Armani sáng lập. Nhãn hiệu hướng đến thế hệ trẻ với những thiết kế tinh tế, sáng tạo tinh giản, đề cao tính ứng dụng, không phô trương giá trị hữu hình mà chú trọng đến phong thái, đặc biệt là phong cách sống của người Ý hiện đại.

CHI TIẾT »
Decathlon Auchan Khách hàng của Trackify

Decathlon Việt Nam ứng dụng RFID trong quản lý tài sản cố định

Ứng dụng RFID trong quản lý tài sản cố định. Decathlon Việt Nam đã lựa chọn 1Gate là đối tác để triển khai hệ phần mềm quản lý 30.000 tài sản cố định của mình tại hệ thống 08 nhà máy. Trong dự án này, 1Gate tư vấn – cung cấp và triển khai toàn bộ 30.000 thẻ RFID, 08 điểm kiểm soát cố định và 08 đầu đọc RFID cầm tay để quản lý toàn bộ chu trình di chuyển của máy móc và các thiết bị sản xuất trong 08 nhà máy của Decathlon Việt Nam.

CHI TIẾT »
error: Content is protected !!
Call Now Button