LE LABO HIỂN THỊ THÔNG TIN HÀNG HÓA THEO THỜI GIAN THỰC VỚI RFID

Thông tin dự án

Thương hiệu nước hoa Le Labo đã lựa chọn 1Gate là đối tác công nghệ triển khai hệ thống quản lý thông tin hàng hóa tại 02 cửa hàng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Thông tin về các sản phẩm tại 02 cửa hàng sẽ được cập nhật theo thời gian thực về phần mềm quản lý tập trung giúp cho việc quản lý và bổ sung hàng hóa chính xác và kịp thời. Trong dự án này, 1Gate cung cấp tem RFID dán vào hàng hóa, đầu đọc RFID cầm tay, phần mềm quản lý và tích hợp vào hệ thống bán hàng của Le Labo.

Khách hàng
Le Labo

Lĩnh vực
Bán lẻ – Thời trang

Giải pháp
Quản lý dữ liệu hàng hóa

Thách thức
Kiểm kê và quản lý cửa hàng

Số lượng cửa hàng
16 cửa hàng

Sản phẩm ứng dụng
trackify.retail

Le Labo là nhãn hàng được thành lập tại Pháp năm 2006 bởi Eddie Roschi và Fabrice Penot. Hiện có trụ sở chính tại New York, Mỹ và đã mở rộng ra 10 quốc gia. Tính đến nay Le Labo đã có 16 năm hoạt động, con số này tuy khá khiêm tốn so với các thương hiệu đình đám có tuổi đời cao nhưng Le Labo đã chứng minh được sức hút và vị trí của mình.

Các cửa hàng của Le Labo được trang trí như những phòng lab. Tại đây khách hàng có thể tận mắt chứng kiến quy trình pha chế nước hoa tại chỗ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn các hương thơm theo sỡ thích của mình sau đó các chuyên gia của Le Labo sẽ điều chế chúng thành loại nước hoa của riêng bạn. Đặc biệt, bạn còn có thể in tên hoặc các cụm từ thể hiện cá tính của riêng bạn lên chai nước hoa. Le Labo là nơi đầu tiên và duy nhất mang đến những giá trị đặc biệt này cho khách hàng. Và đó cũng chính là điểm khác biệt ở Le Labo mà không một hãng nước hoa nào có được.

Yêu cầu từ Le Labo

  • Kiểm kê hàng hóa: Cửa hàng sẽ kiểm kê hàng hóa hàng ngày để cập nhật số liệu bán hàng và số liệu tồn kho. Cần có cơ chế kiểm kê nhanh chóng toàn bộ cửa hàng.
  • Tìm kếm: Khi cần tìm một sản phẩm, nhân viên thực hiện tìm kiếm theo cách thủ công, quan sát bằng mắt. Chưa có công cụ hỗ trợ hiệu quả nhân viên để tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn.
  • Bổ sung hàng trên kệ: Hệ thống cần có cơ chế phát hiện thiếu hụt hàng trên kệ và thông báo cho quản lý cửa hàng để bổ sung kịp thời.

Phương án

  • Dán tem RFID: Trước khi nhập kho, toàn bộ hàng hóa sẽ được khai báo và dán tem RFID để quản lý thông tin định danh.
  • Đầu đọc RFID cầm tay: Sử dụng đầu đọc cầm tay để thực hiện các thao tác nghiệp vụ liên quan đến quản lý hàng hóa, bao gồm: Nhập kho – Kiểm kê – Tìm kiếm.
  • Phần mềm RFID: Tích hợp dữ liệu và các chức năng nghiệp vụ với phần mềm quản lý bán hàng.
Le Labo hiển thị thông tin hàng hóa theo thời gian thực với RFID

Lợi ích RFID mang lại cho La Lebo

  • Tiết kiệm 90% thời gian kiểm kê
  • Duy trì độ chính xác hàng tồn kho lên tới 97%
  • Rút ngắn 70% thời gian tìm kiếm hàng hóa 
  • Tăng tốc độ lấy hàng và bổ sung hàng trên kệ lên đến 70%

Liên hệ với chúng tôi

error: Content is protected !!
Call Now Button