tech

Hệ thống MES là gì ? Vì sao doanh nghiệp sản xuất cần hệ thống MES ?

MES là gì?

MES là hệ thống quản lý sản xuất tổng hợp tập trung vào việc điều khiển, giám sát thời gian thực, quản lý lịch sử công việc và lưu thông hàng hóa, nắm bắt tình trạng, quản lý hàng lỗi,… Nhờ có MES, các doanh nghiệp sản xuất việc có thể nắm bắt mọi thông tin phát sinh tại nơi sản xuất theo thời gian thực, từ đó không chỉ cải thiện công đoạn sản xuất mà còn đưa ra quyết định tối ưu nhất để quản lý vận hành sản xuất.

MES đã và đang phát

Hệ thống MES là gì ? Vì sao doanh nghiệp sản xuất cần hệ thống MES ? Read More »

IT trong bán lẻ: Chìa khoá thành công hay chỉ là trò bịp?

Vượt qua những thay đổi này đòi hỏi một cách tiếp cận chiến lược, bao gồm theo dõi hàng triệu SKU với kỳ vọng cao hơn về độ chính xác của hàng tồn kho, vì ngay cả những khác biệt đơn giản cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Độ chính xác của hàng tồn kho là quan trọng hơn bao giờ hết

Hãy tưởng tượng một kịch bản trong đó tỷ lệ thực hiện đơn hàng trực tuyến cho một mặt hàng cụ thể đã giảm đáng kể. Nguyên nhân gốc rễ được truy nguyên từ

IT trong bán lẻ: Chìa khoá thành công hay chỉ là trò bịp? Read More »

Air France triển khai RFID để theo dõi hành lý tại các sân bay của Pháp

Air France đã ký kết một hợp đồng ba năm với dịch vụ thẻ RFID của công ty tag Paragon ID để cung cấp tối thiểu là 40 triệu EPC UHF RFID tag cho các sân bay Paris năm. Sau khi hợp đồng ba năm hết hạn, Clem Garvey, CEO của Paragon ID, các công ty có thể lựa chọn gia hạn thỏa thuận thêm hai năm nữa.

Sân bay Charles de Gaulle là sân bay bận rộn thứ hai của châu Âu và Air France là hãng hàng không lớn nhất sử dụng cơ sở đó. Sân bay và

Air France triển khai RFID để theo dõi hành lý tại các sân bay của Pháp Read More »

error: Content is protected !!
Call Now Button