RFID

Những lợi ích cần biết của công nghệ RFID trong chuỗi bán lẻ

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, nhiều hoạt động của chuỗi bán lẻ đang trở diễn ra một cách tự động và không tiếp xúc. Công nghệ hỗ trợ khả năng trực quan hóa hàng hóa trong suốt vòng đời  là RFID. Nhờ các giải pháp RFID, các nhà bán lẻ có thể thay đổi cách họ tiếp cận việc quản lý hàng tồn kho của mình. Điều này cho phép hiển thị thông tin sản phẩm đầy đủ hơn, luân chuyển hàng hóa trơn tru hơn, thanh toán nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Công

Những lợi ích cần biết của công nghệ RFID trong chuỗi bán lẻ Read More »

Cách thức Uniqlo quản lý hàng hóa và tối ưu chuỗi cung ứng bằng RFID

Gã khổng lồ thời trang Uniqlo sử dụng RAIN RFID trong toàn bộ chuỗi cung ứng của mình để tối ưu hóa hàng tồn kho, cho phép bán lẻ đa kênh và cuối cùng là cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Khi chuyển đổi kỹ thuật số định hình lại ngành bán lẻ, kỳ vọng của khách hàng vẫn được đặt lên hàng đầu. Các nhà bán lẻ hàng đầu biết rằng họ cần tận dụng công nghệ để duy trì tính cạnh tranh và duy trì trải nghiệm khách hàng chất lượng cao.

Uniqlo tối ưu hóa hoạt

Cách thức Uniqlo quản lý hàng hóa và tối ưu chuỗi cung ứng bằng RFID Read More »

Làm thế nào để xây dựng hệ thống tính giờ giải đua bằng RFID

Dưới đây là mọi thứ bạn cần để bắt đầu tổ chức giải đua, từ việc lựa chọn các công cụ phù hợp cho đến vượt qua các thử thách trong việc tính giờ giải đua bằng RFID.

Nếu bạn là người tổ chức các giải đua và bạn không ngại đối mặt với các thách thức, bạn có thể cân nhắc việc xây dựng hệ thống tính giờ cuộc đua bằng RFID.

Việc xây dựng hệ thống tính giờ trong cuộc đua từ các nền tảng có sẵn dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nó có thể đem

Làm thế nào để xây dựng hệ thống tính giờ giải đua bằng RFID Read More »

Tại sao các nhà bán lẻ trì hoãn việc triển khai áp dụng RFID

Từ sau đại dịch covid, thế giới đang bước vào một giai đoạn thường xuyên có những biến động tác động đến đời sống của người tiêu dùng. Do vậy các nhà bán lẻ phải đánh giá mức độ cấp thiết khi đầu tư công nghệ và triển khai áp dụng RFID. Kết quả là, danh sách rất dài các dự án và công việc cần hoàn thành. Lý do tại sao tổ chức của bạn chưa triển khai RFID? Câu trả lời có thể là một trong những lý do dưới đây:

  • Chúng tôi hiện có những ưu tiên

Tại sao các nhà bán lẻ trì hoãn việc triển khai áp dụng RFID Read More »

RFID Inventory

6 bước chuyển đổi số cho chuỗi bán lẻ với công nghệ RFID

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa các dự án chuyển đổi số chuỗi bán lẻ thất bại và thành công?

Cuối cùng, đó là sự kết hợp giữa kiến thức, công nghệ và giá cả. Những cái tiến trong ba yếu tố trên đã thúc đẩy công nghệ RFID trở thành một thành phần quan trọng trong bất kỳ hành trình chuyển đổi số chuỗi bán lẻ hiện đại. Tuy nhiên với bất kỳ dự án chuyển đổi số nào, việc nắm bắt đúng chi tiết là rất quan trọng. Cách tiếp cận triển khai và các

6 bước chuyển đổi số cho chuỗi bán lẻ với công nghệ RFID Read More »

error: Content is protected !!
Call Now Button