Trackify – Leader in RFID Solutions

Người tài và cách sử dụng người tài

Khả năng hiển thị thông tin một cách liền mạch và trong suốt chính là tiêu chí cho một chuỗi cung ứng xuất sắc. Sự rõ ràng trong toàn bộ chuỗi cung ứng là rất quan trọng để doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, quản lý rủi ro và mang lại giá trị cho khách hàng. Để đạt được điều này, việc có được những hiểu biết sâu sắc theo thời gian thực về mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng, từ nhà cung cấp đến khách hàng là chìa khóa giúp doanh nghiệp nhanh chóng xác định và giải quyết các vấn đề cũng như giảm thiểu sai sót.

Để đạt được sự minh bạch và kiểm soát tốt hơn đối với hoạt động chuỗi cung ứng của mình, các công ty phải tích hợp công nghệ, dữ liệu và phân tích. Theo một nghiên cứu của MIT, 65% công ty vẫn thiếu khả năng hiển thị thời gian thực về chuỗi cung ứng của họ. Các công ty cần sử dụng công nghệ và dữ liệu để hiểu rõ hơn về hoạt động của chuỗi cung ứng theo thời gian thực và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để cải thiện hiệu suất.

Chiến lược để thành công

 

Các doanh nghiệp mong muốn vận hành trơn tru, cắt giảm chi phí và cải thiện sự hài lòng của khách hàng, việc kiểm soát hoàn toàn tất cả các khía cạnh của chuỗi cung ứng là rất quan trọng. Theo dõi hàng tồn kho chính xác và theo thời gian thực dựa trên việc đếm hàng tồn kho theo thời gian thực là điều cần thiết đối với các nhà bán lẻ để đảm bảo rằng họ có đúng sản phẩm ở đúng nơi, đúng thời điểm.

Quy trình nhận hàng nhập vào được sắp xếp hợp lý có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mức tồn kho tốt hơn và giảm nguy cơ hết hàng hoặc dư thừa hàng tồn kho trong khi vẫn đảm bảo các nhà cung cấp chịu trách nhiệm về các lô hàng chính xác. Ngoài ra, tính năng kiểm tra cấp thùng carton xuất đi tự động có thể hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo rằng đúng sản phẩm được giao đúng thời gian và trong tình trạng tốt cho đúng khách hàng để tránh chi phí bồi hoàn và duy trì mối quan hệ tích cực với nhà cung cấp.

Trả lại hàng cũng là một phần quan trọng trong hoạt động chuỗi cung ứng của nhà bán lẻ. Quy trình quản lý hoàn trả hiệu quả có thể hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra chuỗi cung ứng ngược của họ hiệu quả hơn. Các nghiên cứu về số liệu trong ngành bán lẻ cho thấy vào năm 2022, các nhà bán lẻ khẳng định rằng 30% số mặt hàng đã bán của họ cuối cùng sẽ bị trả lại và 32% nhà bán lẻ cho rằng việc dành quá nhiều thời gian để xử lý từng mặt hàng bị trả lại theo cách thủ công là một thách thức nghiêm trọng đối với quy trình trả lại hàng hiện tại của họ, với 26 % số người được hỏi đổ lỗi cho việc thiếu nhân viên để xử lý hàng trả lại.

Cuối cùng, thời gian hoạt động nhất quán và đáng tin cậy của hệ thống là rất quan trọng để đảm bảo rằng các doanh nghiệp có thể truy cập và quản lý hiệu quả dữ liệu chuỗi cung ứng của mình bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào. Để hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng định vị và quản lý sản phẩm, giảm nguy cơ sai sót và nâng cao hiệu quả, cần có một giải pháp quản lý hàng tồn kho trực quan và dễ sử dụng.

Công nghệ quản lý hàng tồn kho mang lại hiệu quả

Trackify.Inventory là giải pháp phần mềm tiên tiến cung cấp khả năng hiển thị từ đầu đến cuối trong chuỗi cung ứng. Giải pháp này sử dụng công nghệ RFID (nhận dạng tần số vô tuyến) để thu thập dữ liệu thời gian thực về mức tồn kho, vị trí và sự di chuyển trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Dữ liệu này sau đó được xử lý và phân tích bởi nền tảng dựa trên đám mây của Trackify.Inventory, nền tảng này cung cấp cho doanh nghiệp những hiểu biết sâu sắc hữu ích về hoạt động của họ. Khả năng kiểm tra các thùng carton có tính năng quét hàng tồn kho trong hộp kín ở các quy trình kiểm soát chất lượng trong, ngoài và kiểm soát chất lượng là một yếu tố thay đổi cuộc chơi vì cuối cùng các doanh nghiệp có thể hoạt động với cái nhìn rõ ràng về hàng tồn kho.

Một trong những lợi thế chính của Trackify.Inventory là khả năng hiển thị dữ liệu hàng hóa từ đầu đến cuối trong chuỗi cung ứng. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp có thể theo dõi sản phẩm của mình từ điểm xuất xứ đến điểm bán hàng, cho phép họ xác định bất kỳ vấn đề hoặc điểm nghẽn nào trong chuỗi cung ứng. Các tổ chức có thể cải thiện hiệu suất chuỗi cung ứng của mình, giảm thời gian giao hàng và cải thiện dịch vụ khách hàng bằng cách xác định và giải quyết những vấn đề này.

Ngoài việc cải thiện quản lý hàng tồn kho, Trackify.Inventory còn có thể giúp các công ty giảm chi phí và nâng cao dịch vụ khách hàng. Bằng cách cung cấp dữ liệu thời gian thực về mức tồn kho và sự di chuyển, các công ty có thể tối ưu hóa hoạt động chuỗi cung ứng của mình, giảm nhu cầu về quy trình thủ công và nâng cao hiệu quả tổng thể. Điều này có thể giúp các công ty giảm chi phí, nâng cao lợi nhuận và cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về những gì phần mềm Trackify.Inventory của chúng tôi có thể làm cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Liên hệ với chúng tôi

error: Content is protected !!
Call Now Button