Lĩnh vực khác

Ứng dụng RFID trong các lĩnh vực khác

quản lý sự kiện bằng rfid

Top 5 cách quản lý sự kiện bằng RFID

RFID là gì?

RFID là viết tắt của từ Radio Frequency Identification, đây là một kỹ thuật sử dụng song vô tuyến điện từ để truyền dữ liệu nhắm mục đích định danh và theo vết các thẻ được gắn vào các đối tượng cần quản lý. Các sự kiện sử dụng công nghệ RFID để tự động hóa xác định và theo dõi những người tham dự trong toàn bộ địa điểm đó.

Công nghệ RFID hoạt động ra sao?

RFID sử dụng kỹ thuật sóng vô tuyến không tiếp xúc để truyền dữ liệu. Việc gắn các thẻ

bán lẻ

IT trong bán lẻ: Chìa khoá thành công hay chỉ là trò bịp?

OAO – Online to Offline – mô hình kinh doanh của “bình thường mới”

Việt Nam đang từng bước thực hiện “bình thường mới” do Đảng và chính phủ định hướng, đồng thời cũng đang bước vào thế giới của “phygital – OAO” – nơi bán lẻ đồng thời là vật lý và kỹ thuật số. Điều này đã đúng ngay cả trước đại dịch COVID-19. Tốc độ tăng trưởng của bán lẻ trực tuyến đã rất lớn ở khắp mọi nơi, vì vậy chúng ta có thể giả định rằng sự phân chia 50% bán lẻ trực tuyến và

Ứng dụng phổ biến nhất của công nghệ RFID

Top 7 ứng dụng phổ biến nhất của công nghệ RFID

THEO DÕI TÀI SẢN VỚI CÔNG NGHỆ RFID

Doanh nghiệp dựa vào tài sản của mình như thiết bị, máy móc, công cụ, dụng cụ để duy trì hoạt động sản xuất. Cho dù đó là máy nâng pallet, xe đẩy tay hay tài sản CNTT, những vật dụng này đều giúp nhân viên làm việc hiệu quả. Hệ thống quản lý tài sản Trackify RFID giúp các doanh nghiệp giữ cho mọi thứ trôi chảy bằng cách định vị và theo dõi tài sản của họ. Sau khi được cài đặt, nó giúp kiểm kê tài sản nhanh hơn

Công nghệ RFID trong theo dõi tài sản

Công nghệ quản lý tài sản nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Tài sản cho doanh nghiệp của bạn sẽ được định nghĩa là bất kỳ vật phẩm hoặc thứ có giá trị nào mà bạn sở hữu và chúng có giá trị lớn đối với bạn. Bạn cần theo dõi những tài sản này để biết nơi ở, vị trí, người được giao và tình trạng làm việc của chúng. Để theo dõi tải sản, nó phải được gắn thẻ bằng thẻ ID duy nhất và lâu bền trong suốt quá trình sử dụng.

Thông tin nào cần thiết để quản lý tài sản?

Nói chung, tất cả các loại hàng

RFID Technology for Asset Management 1 quản lý sự kiện

7 lĩnh vực chính sử dụng công nghệ RFID để quản lý tài sản

Vì vậy, chỉ với phần giới thiệu cơ bản về công nghệ RFID, chúng ta sẽ khám phá ra những lĩnh vực đang sử dụng công nghệ RFID là gì. RFID là dạng viết tắt của Công nghệ tần số vô tuyến. Nó được sử dụng thông qua một thẻ. Một thẻ được đặt trên tài sản và đầu đọc quét thẻ qua đó nó tìm đọc tất cả các thông tin chi tiết của tài sản. Nó hoạt động trên công nghệ dựa trên tần số vô tuyến.

Có một số lĩnh vực đang sử dụng RFID để quản

error: Content is protected !!
Call Now Button