Tại sao RFID có thể là giải pháp

Đây chính là lý do:

 1. Dấu chân nhỏ, kết quả lớn: Khi bạn cần tìm phương án mà các loại thẻ khác không đáp ứng được, với rất nhiều kích thước, chủng loại thẻ RFID từ Trackify sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Hai đặc điểm quan trọng để lựa chọn được loại thẻ phù hợp đó là chất liệu bề mặt dán và phạm vi đọc thẻ. Hãy nhớ rằng, bằng việc kết hợp với hãng sản xuất thẻ hàng đầu thế giới, Trackify luôn có các loại thẻ với rất nhiều lựa chọn về kích thước, chất liệu và khoảng cách đọc luôn vượt trội so với các sản phẩm tương đương.
 2. Triển khai dễ dàng: Một trong những lợi thế nổi bật của công nghệ RFID so với các loại thẻ khác là khả năng in và ghi thông tin trực tiếp ngay khi triển khai dán thẻ. Trong thời đại thay đổi liên tục và yêu cầu hành động ngay lập tức, khả năng in và mã hóa thông tin theo từng nghiệp vụ cụ thể là tính năng đáng mong đợi. Nhãn RFID do Trackify cung cấp phù hợp với nhiều loại máy in hàng đầu trên thị trường (không giống như một số đơn vị khác, thẻ của họ chỉ in được trên một vài loại máy in đặc thù). Tham khảo video in thẻ RFID của Trackify.
 3. Nhiều thông số, nhiều lựa chọn: Các sản phẩm nhãn RFID luôn được cải tiến và phát triển theo thời gian. Các nhãn dán trên bề mặt kim loại hiện nay đã hỗ trợ rất liệu tùy chọn như: phủ laminate, chất liệu keo dính, in mầu và mã hóa dữ liệu. Trackify cung cấp một danh mục rất nhiều loại nhãn dán trên bề mặt kim loại và các bề mặt khác. Một số tùy chọn mã hóa khác cũng cho phép khách hàng được đảm bảo về tính bảo mật, hiệu suất và bố nhớ tối ưu để đáp ứng các ứng dụng đặc thù.
 4. Chi phí thấp: Các nhãn RFID có hiệu quả cao trên mức chi phí đầu tư. Mức giá thẻ thường bắt đầu ở mức là vài cents và sẽ tăng lên khi bạn lựa chọn thêm các tùy chọn hoặc tùy biến theo yêu cầu đặc thù. Với khả năng đọc ở phạm vi gần 10m, nhãn RFID là một lựa chọn hiệu quả về chi phí  và phù hợp với rất nhiều ứng dụng về quản lý tài sản trong nhiều ngành công nghiệp cũng như là các thiết bi IT. Nhãn RFID do Trackify cung cấp thường có giá thấp hơn 20-25% so với các sản phẩm cạnh tranh.
 5. Phù hợp với nhiều loại ứng dụng:  Trackify giúp đơn giản hóa việc triển khai nhãn cho vô số ứng dụng và tích hợp vào quy trình sản xuất và chuỗi cung ứng rộng khắc. Dưới đây là một vài ví dụ:
  • Chăm sóc sức khỏe: Kiểm kê và quản lý các trang thiết bị phòng thí nghiệm, dược phẩm, ghi nhãn bệnh nhân (với các tùy chọn là chống tĩnh điến và chống hóa chất)
  • Vận tải và Hậu cần: Vận chuyển, nhận, lưu kho với pallet, thùng và xe (tùy chọn phủ laminate để bảo vệ bề mặt in và phạm vi đọc dài cho các ứng dụng cổng đầu đọc cố định)
  • Sản xuất: Quản lý bảo dưỡng và vòng đời sản phẩm, quy trình sản xuất, ghi nhãn hàng tồn kho.
  • Các thiết bị IT: Máy tính, thiết bị văn phòng, máy in và các thành phần cơ sở hạ tầng (cân bằng bật / tắt hiệu suất kim loại cho tất cả các bề mặt, kích thước cho các khu vực bề mặt hạn chế đó và đọc phạm vi để loại bỏ nhiễu có thể)

Theo Trackify Blog 

Liên hệ với chúng tôi

error: Content is protected !!
Call Now Button