Quản lý kho với RFID

Giải pháp quản lý kho với RFID của Trackify giúp bạn kiểm soát nhanh chóng lượng hàng tồn kho của đơn vị mình. Giải pháp RFID này là sự kết hợp của thiết bị RFID, phần mềm và thiết bị hạ tần như wifi, máy tính, sever… Quản lý kho với RFID của chúng tôi đảm bảo cung cấp chính xác và nhanh chóng nhất có thể về lượng hàng tồn kho cũng như việc tìm kiếm hàng trong kho.

Quản lý tồn kho với RFID được ứng dụng phổ biến trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam ứng dụng RFID còn khá mới mẻ và chưa được triển khai nhiều. Mặc dù vậy đây vẫn là công nghệ hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai, bởi những ưu thế của công nghệ RFID.

Quản lý kho với RFID

Giải pháp quản lý tồn kho của chúng tôi phát triển hoàn thiện và có thể cài đặt phần mềm ứng dụng này ngay trên máy tính của bạn, điều cần quan tâm là thiết bị RFID cần để tích hợp vào giải pháp. RFID mang đến những tính năng và lợi ích rõ ràng cho doanh nghiệp và người sử dụng:

  • Thiết bị cho phép truy cập chính xác thông tin liên quan đế vị trí sản phẩm. Kết hợp với phần mềm sẽ cho biết số lượng, hình ảnh và các thông tin quản lý liên quan tới sản phẩm.
  • Nâng cao độ chính xác cho việc định giá sản phẩm để cải thiện dịch vụ khách hàng.
  • Giảm tổn thất cho hàng tồn kho và nâng cao lợi nhuận.
  • Tăng năng suất và tính khả dụng. – Giảm thiểu tình trạng trì trệ đối với quy trình bán hàng.

Quản lý tồn kho với RFID mang đến khả năng kiểm soát số lượng hàng một cách nhanh chóng, thay vì cần 2-3 giây để đọc được thông tin bằng mã vạch thì với công nghệ RFID ta chỉ cần 1 giây để đọc 15-20 sản phẩm. Đây là một tốc độ đáng quan tâm để giảm thiểu nhân lực và thời gian cho công tác nhập kho, kiểm kho và xuất hàng trong kho.

Liên hệ với chúng tôi

error: Content is protected !!
Call Now Button