CÁC GIẢI PHÁP TÍCH HỢP

0 trackify

Quản lý vào ra tòa nhà

Giải pháp quản lý tòa nhà – là giải pháp tổng thể quản lý tòa nhà, bao gồm: Bãi giữ xe thông minh, quản lý thang máy, quản lý ra vào văn phòng, tòa nhà bằng công nghệ RFID. Với công nghệ tân tiến này, việc quản lý ra vào trong tòa nhà đối với chủ căn hộ, khách,.. sẽ trở nên dễ dàng, tiện lợi và đảm bảo an ninh hơn rất nhiều.

CHI TIẾT »
SEWIO UWB Real Time Location System for Indoor Tracking RTLS Studio trackify

Định vị trong nhà RTLS

RTLS thường sử dụng tự động nhận dạng và theo dõi vị trí của một vật hay người theo thời gian thực, thông thường trong không gian một toà nhà hay một khu vực cụ thể. Các thẻ tag RTLS không dây được gắn vào các vật thể hay được mang bởi con người, và trong các hệ thống RTLS, cố định vị trí tham khảo bằng sóng không dây từ thẻ tag RTLS tới vị trí tham khảo cố định.

CHI TIẾT »
1673318 trackify

Hệ thống kiểm soát vào ra

Hệ thống access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử … là hệ thống sử dụng các thiết bị kiểm soát ra vào như khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit … để kiểm soát cửa ra vào, hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng người dựa vào vân tay, khuôn mặt, giới tính để nhận dạng.

CHI TIẾT »
parking trackify

Hệ thống quản lý bãi gửi xe

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Trackify được phát triển nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và mức độ tin cậy của các bãi đỗ xe hiện nay. Bằng cách sử dụng kết hợp giữa thẻ từ và camera giám sát, hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát xe ra vào một cách nhanh chóng, chính xác với đầy đủ các thông tin như: số vé, biển số xe, ảnh xe, ảnh người gửi xe…

CHI TIẾT »
biometrics face 100818775 large trackify

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe của Trackify được phát triển nhằm mục đích nâng cao hiệu quả và mức độ tin cậy của các bãi đỗ xe hiện nay. Bằng cách sử dụng kết hợp giữa thẻ từ và camera giám sát, hệ thống cho phép ghi vé xe và kiểm soát xe ra vào một cách nhanh chóng, chính xác với đầy đủ các thông tin.

CHI TIẾT »
school bus tracking pg trackify

Quản lý và giám sát xe Bus đưa đón học sinh

Hệ thống xe bus được sử dụng để đưa đón học sinh (School Bus) ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi, đặc biệt tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Song song với tính hiệu quả và sự tiện lợi thì cũng xảy ra tai nạn và các vấn đề khác liên quan đến School Bus cần phải giải quyết.

CHI TIẾT »
error: Content is protected !!