NỀN TẢNG QUẢN LÝ HÀNG HÓA DỰA TRÊN RFID

SUCCESS, TOGETHER

Hiển thị thông tin tồn kho chính xác, liên tục và trực tuyến

Nền tảng Trackify Cloud cho phép tự động hóa quy trình trong các trung tâm phân phối bằng công nghệ RFID. Ví dụ như thông tin về các lô hàng đến và đi, số liệu kiểm đếm, thông tin hàng trả, các giao dịch lấy và đóng gói hàng. Khi đó, các nhãn hàng và trung tâm bán lẻ có thể quản lý được hàng hóa chính xác và hiệu quả hơn.

Ứng dụng RFID trong bán lẻ
Kiểm kê bằng RFID

Nền tảng Trackify Cloud

Nền tảng dữ liệu Trackify Cloud bao gồm một kho lưu trữ EPCIS lưu giữ tất cả các sự kiện đọc EPC của từng tem RFID được gắn vào hàng hóa bất cứ khi nào hàng hóa luân chuyển hoặc trạng thái của EPC thay đổi (ví dụ: đi đến một vị trí mới). Điều này làm cho Trackify Cloud trở thành một giải pháp hoàn hảo để theo dõi tất cả các chuyển động của mặt hàng và các thay đổi trạng thái.

Trackify Cloud là một nền tảng mở, được xây dựng trên các công nghệ hiện đại và được lưu trữ trên nhiều đối tượng thuê. Nền tảng của chúng tôi hỗ trợ các tiêu chuẩn ngành khác nhau như EPCIS 2.0 và Liên kết kỹ thuật số GS1.

Ứng dụng Trackify Supply Chain

Ứng dụng trackify.supply chain tập trung vào các chức năng, nghiệp vụ để quản lý và điều hành tài sản, hàng hóa trong các nhà kho bằng RFID trong chuỗi cung ứng. Nó bao gồm các giao diện tương tác trên các thiết bị di động, quản lý và kiểm soát đầu đọc RFID, các nghiệp vụ chức năng, quản lý quy trình và tích hợp hệ thống.

Thông tin hàng hóa trong chuỗi cung ứng hoàn toàn trong suốt

Nền tảng hiển thị thông tin hàng tồn kho dựa trên RFID của Trackify cho phép các thương hiệu và chuỗi bán lẻ nhìn được thông tin chi tiết hàng hóa luân chuyển qua từng bước trong toàn bộ chuỗi cung ứng từ đó mạng lại các lợi ích về mặt kinh doanh như: xử lý các quy trình hiệu quả, thông tin hàng hóa chính xác, hiển thị số liệu chi tiết tồn kho. Kết quả là thông tin về hàng hóa được hiển thị đầy đủ trong toàn bộ các bước, cập nhật theo thời gian thực và độ chính xác lên đến 100%. Điều này giúp giảm thiểu các lỗi liên quan đến chi phí và con người, đồng thời cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng.

Trung tâm dữ liệu hàng hóa đáng tin cậy

1

Tính hiệu quả

Khi tất cả các sản phẩm được gắn nhãn RFID, đó là một bước hợp lý để áp dụng công nghệ này trong các nhà kho và trung tâm phân phối. Việc triển khai các điểm đọc RFID cho phép tự động hóa và tối ưu hóa việc thu thập dữ liệu, các bước xác minh và tích hợp liền mạch với quy trình hàng hóa.

2

Tính chính xác

Trong thế giới đa kênh, sản phẩm được vận chuyển giữa các nhà kho, DC, cửa hàng lưu trữ và thậm chí đến người mua hàng. Vì vị trí và trạng thái của các mặt hàng thay đổi nhanh chóng, thông tin về kho hàng có thể nhanh chóng bị lỗi thời và không chính xác. Các ứng dụng Trackify Cloud DC xác minh tính chính xác của các lô hàng và nắm bắt tất cả các chuyển động của hàng tồn kho ở một cấp độ mặt hàng duy nhất.

3

Khả năng hiển thị

Các nhà bán lẻ ngày càng mở rộng chuỗi cung ứng truyền thống của họ. Các lô hàng mới không chỉ đến từ một trung tâm phân phối nữa - hàng mới có thể đến từ kho thương mại điện tử, các cửa hàng lân cận hoặc bất kỳ nguồn hàng nào khác. Trong thực tế đa kênh này, việc đạt được tổng khả năng hiển thị hàng trong kho trên nhiều kênh là nền tảng để định tuyến và sắp xếp các đơn đặt hàng, dù chúng đến từ đâu hoặc chúng cần được giao đến.

Lợi ích của công nghệ RFID cho chuỗi cung ứng

Xác minh lô hàng đến

Đảm bảo rằng trung tâm phân phối có thể hoạt động dựa trên thông tin hàng tồn kho chính xác. Kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả tất cả hàng hóa nhận được ở cấp độ mặt hàng duy nhất và so sánh với danh sách hàng hóa dự kiến từ nhà máy cũng như hàng trả lại từ các cửa hàng. Ngăn chặn gian lận của nhà cung cấp và ngay lập tức phát hiện những hàng hóa còn thiếu.

Xác minh lô hàng đi

Sau bước này tại DC, bạn sẽ được đảm bảo, các kênh bán hàng như cửa hàng và nền tảng thương mại điện tử được cung cấp chính xác bằng cách xác minh tất cả các lô hàng gửi đi. Ngăn chặn các khoản bồi hoàn từ các khách hàng bán buôn yêu cầu giao hàng không chính xác.

Xử lý trả hàng

Khi dữ liệu sản phẩm ở cấp độ mặt hàng được kết nối với hệ thống quản lý kho, điều này cho phép xác minh trả hàng liền mạch dựa trên các lần đọc RFID trên thông tin hàng hóa.

Xác minh đơn hàng thương mại điện tử

Sau quá trình lấy hàng, các lô hàng có thể được kiểm tra trên một máy trạm có tích hợp đầu đọc RFID. Điều này đảm bảo xác minh liền mạch các đơn đặt hàng e-com và đảm bảo khách hàng nhận được đúng sản phẩm, mọi lúc mà không cần thêm thủ tục xác minh.

Phát hiện và chống tràn hàng

Bằng cách kết hợp các đặc điểm nhận dạng sản phẩm độc đáo với kênh hoặc đối tác định mệnh của mình, bạn có thể dễ dàng xác minh xem sản phẩm có được bán ở đúng phân khúc thị trường hoặc kênh hay không và xác định việc sử dụng sai mục đích.

Cho phép kích hoạt mô hình bán hàng BOPIS

Việc bật các quy trình thương mại điện tử hỗ trợ RFID của BOPIS (Buy Online, Pickup In Store) cũng có thể được sử dụng để chỉ định trạng thái (“e-com hoặc đã bán”) cho các sản phẩm BOPIS để tạo điều kiện theo dõi và xác thực hàng trả lại.

Lựa chọn gói dịch vụ

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu quản lý, vận hành và ngân sách của bạn

Basic

VNĐ 1.000.000 Mỗi kho mỗi tháng
  •  

Standard

VNĐ 1.500.000 Mỗi kho mỗi tháng
  •  

Pro

VNĐ 2.000.000 Mỗi kho mỗi tháng
  •  
Khuyến nghị

On Demand

Theo yêu cầu Mỗi kho mỗi tháng
  •  
 BASICSTANDARDPROON DEMAND
Đếm tem RFID
round checkround checkround checkround check
Hỗ trợ kiểm kếmround checkround checkround checkround check
Phê duyệt hàng hóa theo danh sáchround checkround checkround checkround check
Định danhround checkround checkround checkround check
Hỗ trợ nhập / xuất hàng từ file Excel / CSVround checkround checkround checkround check
Tích hợp qua APIround checkround checkround checkround check
KPI Dashboardround checkround checkround checkround check
Kiểm đếm theo đội, nhómroundround checkround checkround check
Hỗ trợ quản lý vị tríroundround checkround checkround check
Nhận hàng hàng RFIDroundround checkround checkround check
Điều chuyển bằng RFIDroundround checkround checkround check
Tìm kiếm theo danh sáchroundround checkround checkround check
Thiết lập trạng thái cố địnhroundround checkround checkround check
In tem từ ứng dụng di độngroundround checkround checkround check
Gợi ý điền hàng trên kệroundround checkround checkround check
Gợi ý điền hàng theo thời gian thựcroundroundround checkround check
Kiểm tra hàng tồnroundroundround checkround check
Tích hợp POSroundroundround checkround check
Hỗ trợ giám sát an ninh hàng hóaroundroundround checkround check
Hỗ trợ kiểm kê liên tục với nhiều đầu đọc RFIDroundroundroundround check

Trackify Team

Với kinh nghiệm đã được chứng minh tại nhiều dự án, Trackify được chuẩn bị để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và hơn thế nữa

Lựa chọn tốt nhất cho một hệ thống RFID

Trackify Cloud bao gồm các thiết bị phần cứng tích hợp với tất cả các loại điểm đọc RFID (đường hầm, trạm máy tính để bàn, thiết bị cầm tay, máy in). Chúng tôi đang làm việc với các đối tác chuỗi cung ứng được chứng nhận và sử dụng chương trình kết nối Trackify Cloud DC dựa trên API của chúng tôi để tích hợp các thành phần phần cứng của họ với nền tảng Trackify Cloud.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Với phương pháp tiếp cận theo từng giai đoạn, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng theo từng bước, bao gồmkiểm tra và lựa chọn phần cứng, thiết kế quy trình làm việc và tích hợp hệ thống tổng thể.. Với đội ngũ chuyên gia của mình, chúng tôi lựa chọn các thành phần RFID tối ưu, dựa trên nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi là mạnh mẽ, dễ sử dụng và khả năng mở rộng.

Khách hàng đã tin tưởng

Hảo Phạm

CEO, Armani Exchange Việt Nam

“Sử dụng Trackify Cloud, chúng tôi mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Khách hàng của chúng tôi có thể quyết định thời gian, địa điểm và cách thức họ muốn mua sắm và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu ”

Mark Hoàng

Business Operations, Decathlon Việt Nam

“Đối với chúng tôi, RFID là trụ cột cho chiến lược tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi”

Thiện Đỗ

Operation Director, Maxport Việt Nam

“Sau khi triển khai áp dụng hệ thống Trackify Cloud dựa trên công nghệ RFID, độ chính xác hàng tồn kho đã được nâng lên 97%”

Sẵn sàng để đạt đến những đỉnh cao mới? Hãy đến đó, cùng nhau.

error: Content is protected !!
Call Now Button