ỨNG DỤNG RFID TRONG sẢN XUẤT - NHÀ MÁY

Trackify

RFID là gì? Ứng dụng của RFID trong sản xuất

Mỗi khi chúng ta mua máy quét mã vạch hay máy in mã vạch các nhà cung cấp thường tư vấn máy này quét được mã RFID hay máy này in được RFID. Vậy công nghệ RFID là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Chi tiết »
diagram U shape New ứng dụng rfid trong sản xuất

Tại sao RFID có thể là giải pháp

Các doanh nghiệp luôn luôn xem xét các hoạt động hàng ngày và các quy trình xử lý trong chuỗi cung ứng của họ để tìm ra được các cách thức nâng cấp, cải tiến nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả và giảm chi phí.
Công nghệ RFID đã chứng minh được tính hiệu quả của mình trong việc theo dõi và quản lý tài sản thuộc nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau.

Chi tiết »
rfid tags ứng dụng rfid trong sản xuất

Kinh nghiệm lựa chọn thẻ RFID ở những môi trường khắc nghiệt

Bằng việc hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất, các đối tác cung cấp thẻ RFID hàng đầu thế giới. Trackify luôn biết được loại thẻ nào hoạt động, loại thẻ nào không hoạt động trong từng điều kiện cụ thể. Bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai công nghê RFID ở nhiều môi trường có điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

Chi tiết »
ứng dụng rfid trong sản xuất

Giải pháp mới cho bài toán theo dõi và quản lý tài sản

Công nghệ RFID cho phép tự động thu thập và gửi thông tin về tài sản bao gồm: vị trí tài sản, các chỉ số đo, trạng thái bảo trì và các thông tin các mà không cần con người trực tiếp tham gia. Khi đầu đọc RFID đọc dữ liệu từ thẻ, thông tin sẽ được truyền về ứng dụng EAM. Từ đó, hệ thống EAM có thể thực hiện các tác vụ như: kích hoạt một cảnh báo, cập nhật hàng tồn kho, tạo ra một hóa đơn, định vị tài sản ….

Chi tiết »
error: Content is protected !!