KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

External facade 2 1024x682 1 Khách hàng của Trackify

DAFC áp dụng công nghệ RFID trong kiểm kê hàng hóa

DAFC áp dụng công nghệ RFID trong kiểm kê hàng hóa. Nhà bán lẻ thời trang có trụ sở tại TP.HCM đã chọn 1Gate để triển khai toàn bộ phần mềm và phần cứng RFID tại 2 kho tổng và 50 cửa hàng. Việc triển khai được hoàn thành trong vòng 03 tháng. Trong dự án quy mô lớn này, 1Gate là nhà thầu chính chịu trách nhiệm cung cấp phần mềm, đầu đọc RFID cầm tay và đầu đọc RFID cố định cũng như đảm bảo chất lượng của nhãn RFID trên hàng hóa của DAFC.

CHI TIẾT »
Le Labo hiển thị thông tin hàng hóa theo thời gian thực với RFID

Le Labo hiển thị thông tin hàng hóa theo thời gian thực với RFID

Le Labo hiển thị thông tin hàng hóa theo thời gian thực với RFID. Thương hiệu nước hoa Le Labo đã lựa chọn 1Gate là đối tác công nghệ triển khai hệ thống quản lý thông tin hàng hóa tại 02 cửa hàng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Thông tin về các sản phẩm tại 02 cửa hàng sẽ được cập nhật theo thời gian thực về phần mềm quản lý tập trung giúp cho việc quản lý và bổ sung hàng hóa chính xác và kịp thời. Trong dự án này, 1Gate cung cấp tem RFID dán vào hàng hóa, đầu đọc RFID cầm tay, phần mềm quản lý và tích hợp vào hệ thống bán hàng của Le Labo.

CHI TIẾT »
Decathlon Auchan Khách hàng của Trackify

Decathlon Việt Nam ứng dụng RFID trong quản lý tài sản cố định

Ứng dụng RFID trong quản lý tài sản cố định. Decathlon Việt Nam đã lựa chọn 1Gate là đối tác để triển khai hệ phần mềm quản lý 30.000 tài sản cố định của mình tại hệ thống 08 nhà máy. Trong dự án này, 1Gate tư vấn – cung cấp và triển khai toàn bộ 30.000 thẻ RFID, 08 điểm kiểm soát cố định và 08 đầu đọc RFID cầm tay để quản lý toàn bộ chu trình di chuyển của máy móc và các thiết bị sản xuất trong 08 nhà máy của Decathlon Việt Nam.

CHI TIẾT »
Trackify RFID

Armani Exchange áp dụng RFID để hiển thị thông tin hàng hóa theo thời gian thực

Armani Exchange (còn được biết đến với tên gọi tắt A/X) ra mắt tại Mỹ vào năm 1991, là một trong số các nhãn hiệu thời trang sở hữu bởi tập đoàn Giorgio Armani S.p.A của Ý do Giorgio Armani sáng lập. Nhãn hiệu hướng đến thế hệ trẻ với những thiết kế tinh tế, sáng tạo tinh giản, đề cao tính ứng dụng, không phô trương giá trị hữu hình mà chú trọng đến phong thái, đặc biệt là phong cách sống của người Ý hiện đại.

CHI TIẾT »
error: Content is protected !!